Centre for the academic promotion of orientation of study in Italy, live in Intaly, italian univerisities, italian univeristy system


Uni-Italia Vietnam

Uni-Italia Vietnam được mở tại Việt Nam năm 2014 tại Đại sứ quán Italia  9 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Những Văn phòng khác trên thế giới của Uni-Italia luôn được đặt tại các Đại sứ quán hoặc các Tổng lãnh sự quán Italia tại nơi đó để đảm bảo sự hợp tác chặt chẽ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi du học tại Italia.
Văn phòng Uni-Italia Vietnam có nhiệm vụ định hướng cho các sinh viên có nguyện vọng đi học tại các trường Đại học và các Viện nghệ thuật tại Italia theo cách phù hợp nhất với kiến thức và khả năng của sinh viên.
Văn phòng Uni-Italia cung cấo thông tin về các trường, các khóa học cũng như những thông tin cần thiết để ghi danh học tại Ý.
Nhân viên của Văn phòng Uni-Italia sẽ hỗ trợ sinh viên điền các bảng mẫu cần thiết cho việc đi du học tại Ý.
 
Ngoài ra, VP. Uni-Italia còn tổ chức các khóa học tiếng ý trình độ A1 – A2 – B1 tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý “Casa Italia” – 18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
 
Hiện nay VP chúng tôi có 4 người, giờ tiếp đón sinh viên là các ngày làm việc trong tuần từ  09:30 - 17:00.

Để đặt hẹn làm việc, các bạn có thể gọi điện đến số +84 24 38240579 / +84 968885484  hoặc gửi email vào địa chỉ info@uni-italia.vn